Triệt lông toàn thân vĩnh viễn giá bao nhiêu tại TMV Quốc tế Nevada?

Rate this post

Câu hỏi: Trên thân thể tôi lông mọc rậm rạp cả ở chân, tay, lưng, bụng nên tôi đang mang ý định đi triệt lông toàn thân. bên cạnh đó, tôi muốn chuẩn bị kinh phí trước nên muốn hỏi triệt lông toàn thân giá bao lăm và phải khiến mấy lần ạ? (Ngọc Oanh – Tp. HCM)

Trả lời:

Chào bạn, rất cám ơn bạn đã để ý và gửi thắc mắc về chuyên mục trả lời tại thẩm mỹ viện Nevada, chúng tôi xin được giải đáp nghi vấn của bạn về vấn đề triệt lông toàn thân giá bao nhiêu như sau:

1. Triệt lông toàn thân giá bao nhiêu tại Nevada?

Tại Thẩm mỹ viện Nevada ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Nano Light với mức giá bán vận dụng cho từng vùng trên cơ thể. Tùy theo từng chừng độ và trạng thái lông, sau lúc thăm khám những chuyên viên sẽ trả lời liệu trình và giá tiền thích hợp. Bạn mang thể tham khảo bảng giá dưới đây:

Triệt lông toàn thân giá bao nhiêu

Bảng giá triệt lông toàn thân tại Nevada

2. Phải làm bao lần thì triệt lông toàn thân hoàn toàn?

Một liệu trình triệt lông thường nhật sẽ kéo dài từ trong khoảng 4-6 lần, lông được loại bỏ hoàn toàn và ko mọc trở lại. sở hữu các trường hợp nặng hơn, liệu trình này sở hữu thể sẽ kéo dài hơn nhằm đảm bảo kết quả tối ưu nhất và lợi quyền của từng khách hàng.

Nano Light là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ, có khả năng triệt lông mọi vùng trên thân thể một cách an toàn và hiệu quả. Năng lượng Nano Light sẽ tác động vào mầm nhú nang lông, ngăn chặn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông làm chúng yếu dần và rụng tự dưng. Kết thúc quy trình triệt lông bạn sẽ mang làm cho da sạch lông, sáng mịn tự dưng.

3. Những thế mạnh nổi trội của kỹ thuật Nano Light

Nano Light chính là sự hài hòa xuất sắc của hai dòng năng lượng cao IPL và tia RF mà ít kỹ thuật nào mang thể đạt được. Một trong số các ưu thế phải nói đến đó chính là:

– Kết quả triệt lông vĩnh viễn đạt trên 95%, lông ko mọc trở lại

– Ko gây đau rát hoặc để lại sẹo trên da, đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Vùng da sau trị liệu trở thành trắng sáng và mềm mịn hơn nhờ các tác động của ánh sáng Nano Light giúp đẩy lùi vết thâm, sạm đen…

– Chóng vánh, tiết kiệm thời kì và tầm giá.

Triệt lông toàn thân giá bao nhiêu

Triệt lông nách vĩn viễn tại Nevada

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã biết được triệt lông toàn thân giá bao lăm tại BVTM Nevada. Mọi câu hỏi bạn có thể địa chỉ tổng đài 1800.2045 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thăm khám bởi các chuyên gia da liễu bậc nhất.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia