Giải đáp thắc mắc triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không

5/5 - (1 bình chọn)

Triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không? Hiện tại những thẩm mỹ viện hay Spa chuyên về triệt lông mọc lên thông thường như nấm sau mưa. Hầu như nơi nào cũng đều tự nhận là ở đây “triệt lông vĩnh viễn” không mọc lại nữa. Vậy thực hư việc triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không là như thế nào? Cùng tìm hiểu sự thật về triệt lông vĩnh viễn mà các thẩm mỹ viện và Spa không hề chủ động nói ra nhé.

1. SỰ THẬT VỀ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÓ BỊ MỌC LẠI KHÔNG

Triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không? Là câu hỏi của chị Phương Mai Tú (TP Hà Nội)

Câu hỏi: Em đã xem nhiều quảng bá về hiệu quả của các dịch vụ tẩy lông an toàn thế nhưng vẫn không tin lắm. Vậy nhờ bác sĩ trợ giúp giúp em liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn có hết trong 1 liệu trình không?

Trả lời: Chào Tú, cảm ơn em đã chia sẻ băn khoăn của mình về chuyên mục cung cấp triệt lông từ chuyên viên. Để tư vấn cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có hết không? Trước hết em mong muốn hiểu rõ triệt lông vĩnh viễn là tiến hành gì?

hiện tại, các công nghệ triệt lông tự làm ở nhà chẳng thể loại bỏ lông vĩnh viễn. Vì thế, em sẽ nhìn thấy lông mọc lại chỉ sau một vài ngày vừa cạo, wax hoặc nhổ lông. Những phương pháp triệt lông vĩnh viễn ứng dụng Laser hoặc Nano Light mới đáp ứng được yêu cầu này.

2. TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÓ BỊ MỌC LẠI KHÔNG?

2.1. TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN LÀ GÌ?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ví dụ: Nano Light của Hoa Kỳ vận dụng bước sóng RF và ánh sáng IPL dài từ 650 mm – 1.200 mm, tác động trực tiếp đến vào tầng trung bì của da. Tại đây, ánh sáng IPL xuyên sâu xuống chân nang lông, đốt cháy gốc lông và ức chế sự phát triển của lông nhú từ thời kỳ mầm. Nhờ đó, các sợi lông trưởng thành tự rụng còn lông nhú thì không thể mọc lên khỏi da.

2.2. GIẢI ĐÁP CÂU HỎI TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN CÓ MỌC LẠI KHÔNG?

Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không? Em nên biết rằng lông trên cơ thể nhân loại chỉ có 20% ở giai đoạn trưởng thành và phát triển dài, cứng trên bề mặt da. Còn lại 80% đang ở hai những ngày đầu phát triển (Anagen) và giai đoạn loại bỏ nang lông (Tologen).

Ở giai đoạn Anagen, mầm lông đang không ngừng tổng hợp và phân chia tế bào tạo thành gốc lông vững chắc từ nang lông, sâu bên trong tầng biểu bì. Khi quá trình Keratin chấm dứt, gốc lông bắt đầu nhô lên khỏi nang lông nhưng vẫn chưa đủ khỏe để nhú lên khỏi bề mặt da.

Ở giai đoạn cuối Tologen, sợi lông trưởng thành kết thúc chu kỳ sống, không còn thu được dinh dưỡng từ nang lông nữa. Chúng dần tách ra khỏi vách lông, suy yếu và rụng khỏi da.

=> Như vậy, triệt lông vĩnh viễn cốt yếu dựa vào thời điểm Anagen khi mầm lông còn yếu và dễ bị cắt bỏ nhờ tác động của kỹ thuật cao. Theo phản xạ tự nhiên của cơ thể, mỗi khi một sợi lông rụng xuống, não bộ sẽ phát tín hiệu cho các tế bào mở màn phân chia để sản sinh tế bào Karetin mới.

triệt lông chân có hết vĩnh viễn không, triệt lông nách vĩnh viễn có hết không, triệt lông vĩnh viễn có hết không, triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không, triệt lông vĩnh viễn, triệt lông có hết vĩnh viễn không, triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không, triệt lông chân có mọc lại không, triệt lông vĩnh viễn có hiệu quả không, triệt lông nách có mọc lại không, triệt lông có mọc lại không, triệt lông có được vĩnh viễn không

các thời kỳ phát triển của lông (Triệt lông vĩnh viễn có mọc lại không?)

Bởi thế, không cách nào có khả năng triệt lông vĩnh viễn không mọc lại. Nếu có sẽ gây tổn hại đến sức khỏe của cơ thể bởi vì lông cũng là một bộ phận có chức năng bảo vệ làn da, điều hòa nhiệt độ cho cơ thể.

Thời gian duy trì kết quả triệt lông vĩnh viễn tùy vào cơ địa của từng người cũng như phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà em ứng dụng. Thông thường, lông mới chỉ mọc lên sau ít đặc biệt là vài tháng, sợi lông mảnh và nhạt màu đến mức không nhìn rõ bằng mắt thường.

3. GỢI Ý NƠI TRIỆT LÔNG TẬN GỐC KHÔNG MỌC LẠI SAU 1 LẦN

Dù vậy Tình trạng đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn, em vẫn nên tìm đến các phương pháp triệt lông vĩnh viễn tiên tiến tại địa chỉ triệt lông uy tín. Phương pháp triệt lông Nano Light được không còn xa lạ chuyên viên trong nghành đánh giá bởi nguy cơ triệt lông vĩnh viễn tận gốc sau 1 lần ứng dụng dịch vụ mà không hề đau rát khi triệt lông, không ảnh hưởng đến sức khỏe làn da. Nhờ sự kết hợp giữa IPL và RF, em sẽ loại bỏ được 99% lông trên cơ thể ở cả hai thời kỳ Tologen và Anagen.

Đi kèm với đó là những lợi ích làm đẹp cho vùng da triệt lông như: Se khít lỗ chân lông, trắng sáng da, khử mùi hôi và chữa trị viêm nang lông gói gọn trong cùng một liệu trình. Dưới đây là cảm nhận của quý khách hàng khi triệt lông nách spa vĩnh viễn có chất lượng không tại Nevada, cùng lắng nghe những Tìm hiểu này nhé:

Hy vọng những thông tin trên đã giúp em tự xác định câu trả lời cho triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không?. Nếu em còn bất kỳ câu hỏi gì về tẩy lông vĩnh viễn có mọc lại nữa không? Hãy vui lòng liên hệ số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI THÔNG TIN để chuyên viên của Nevada liên hệ trợ giúp sớm nhất có thể.
Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia