Cách triệt lông tốt nhất vào mùa đông – Không lo trầy xước, châm chích da

Rate this post

Vào mùa đông, làn da nhạy cảm dễ bị trầy xước nên bạn rất ngại triệt lông? Đừng lo nữa vì đã có phương pháp triệt lông tối ưu từ Hoa Kỳ: Công nghệ triệt lông Nano Light.

Vì sao công nghệ triệt lông Nano Light phù hợp nhất để triệt lông vào mùa đông?

Vào mùa hanh khô, làn da thiếu nước từ môi trường dễ bị nứt nẻ và nhạy cảm hơn. Những cách triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, waxing khiến da bị trầy xước, dễ chảy máu bởi can thiệp bằng các động tác thô bạo. Do đó chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên trải nghiệm công nghệ triệt lông an toàn, lành mạnh hơn bằng công nghệ Nano Light.

Công nghệ Nano Light sử dụng hoàn toàn bằng ánh sáng IPL và RF tác động trực tiếp vào nang lông khiến sợi lông tự rụng trong tích tắc. Không phải cạo, nhổ hay các động tác thô bạo động tác thô bạo nên bề mặt da hoàn toàn an toàn sau khi triệt lông. Cơ chế hoạt động như sau: Khi chuyên viên bật máy, đầu máy kim cương sẽ phát ra luồng sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 nm có khả năng xuyên sâu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL sẽ hấp thu hắc sắc tố melamin để chuyển hóa thành nhiệt lượng, ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông suy yếu và tự rụng trong tích tắc. Ngoài ra, ánh sáng IPL cũng ức chế sự phát triển của lông nhú khiến chúng không thể phát triển bình thường để thay thế cho lông đã mất. Toàn bộ quá trình tưởng chừng phức tạp chỉ diễn ra trong 1/1 triệu milimet nhanh gọn.Quy trình triệt lông bằng công nghệ Nano Light

Sau 15 – 20 phút, làn da sẽ sạch bóng vi-ô-lông đồng thời cải thiện vẻ đẹp nhờ:

+ Giảm thâm rõ rệt

+ Sáng vùng da triệt lông

+ Se khít lỗ chân lông

+ Khử mùi hôi hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ Nano Light có đau không?

Dưới đây là nhận xét của các khách hàng đã từng triệt lông bằng công nghệ Nano Light tại Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada. 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ triệt lông Nano Light vào mùa đông – Không đau rát, không châm chích sau khi kết thúc liệu trình.

Chị Minh Hằng (28 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Triệt lông bằng công nghệ Nano Light không hề đau rát cho mọi người tưởng tượng. Mình hoàn toàn cảm thấy dễ chịu, êm ái như đi spa thôi.

Chị Lê Thủy (30 tuổi, TP.HCM) chia sẻ: “Lúc ban đầu cảm giác như có dây chun tét nhẹ vào da. Nhưng sau đó thì tê tê không còn cảm giác khó chịu nữa nhé mn.

Triệt lông chân bằng công nghệ Nano Light có đau không?

Nếu bạn có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light, hãy gọi ngay tới 1800.2045 để được chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia