Cách triệt ria mép bằng kem đánh răng an toàn hiệu quả

Rate this post

Cách triệt ria mép bằng kem đánh răng an toàn hiệu quả? Ria mép các chị em là một trong những đặc điểm khiến khuôn mặt trở nên kém lôi cuốn. Mặt dù vậy không nhất thiết bất kỳ ai cũng biết cách triệt ria mép mà không thực hiện tổn thương vùng da quanh miệng. Dưới đây là cách triệt ria mép bằng kem đánh răng hiệu quả

Cách triệt ria mép bằng kem đánh răng đúng cách sẽ giúp các bạn tự tin hơn về khuôn mặt không tì vết. Và không để những bạn chờ lâu hơn nữa chúng ta hãy cùng đến với cách triệt ria mép vĩnh viễn được không còn xa lạ người để mắt tới nhất.

Cách triệt ria mép bằng kem đánh răng

Chuẩn bị nguyên liệu: 1 tuýp kem đánh răng / 1 bàn chải mềm / Khăn sạch

Cách tẩy ria mép: Bóp kem đánh răng vào bàn chải mềm. Cầm chắc cán bàn chải, massage nhẹ nhàng lên vùng da cần triệt lông trong khoảng 5 phút. Bạn nghỉ khoảng 1 phút rồi tiếp tục chải cho đến khi ria mép rụng hết.

Note:

+ Sau khi triệt ria mép bằng kem đánh răng, vùng da được triệt ria mép sẽ thấy hơi mát và tê một chút. Mặt dù vậy cảm giác này sẽ biến mất sau 30 phút nên bạn không mong muốn quá lo ngại.
+ Không nên triệt ria mép bằng kem đánh răng nhiều hơn 2 lần/ tuần bởi vì hoạt chất triclosan có thể gây kích ứng cho da.

Cách triệt ria mép bằng kem đánh răng an toàn hiệu quả

Cách triệt ria mép bằng kem đánh răng

Tẩy ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Nano Light

Khác với cách triệt ria mép bằng kem đánh răng an toàn, công nghệ triệt lông Nano Light vận dụng ánh sáng IPL và RF để loại bỏ ria mép 1 cách công hiệu, nhanh chóng trong 15 phút. Công nghệ sáng suốt áp dụng đầu máy kim cương lạnh – 10 độ C đưa luồng sáng IPL xuyên sâu tới tận tầng trung bì địa chỉ nang lông trú ngụ. Tại đây, ánh sáng IPL bóc tách chân lông, ngăn chăn con đường dinh dưỡng của nang lông khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng.

>>> Sau liệu trình triệt ria mép ngắn từ 3 – 4 buổi sẽ được tẩy lông an toàn đồng thời vùng da quanh miệng còn sáng mịn hơn, lỗ chân lông thu nhỏ và những vết thâm xóa mờ.

Cách triệt ria mép bằng kem đánh răng an toàn hiệu quả

Cách triệt ria mép bằng công nghệ Nano Light

Nếu bạn đang dùng hợp với cách triệt ria mép bằng kem đánh răng hiệu quả thì hãy tiếp tục còn nếu không, hãy trải nghiệm kỹ thuật triệt ria mép Nano Light của Hoa Kỳ giúp triệt ria mép tối ưu nhất.

Gọi ngay tới số Hotline: 1800.2045 hoặc bạn có thể ĐỂ LẠI tài liệu để nhân viên của Nevada liên hệ giúp sức sớm nhất có thể.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia