Cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người có thói quen cạo lông chân để dọn thật nhanh phần lông khó chịu này. Nhưng lại quên mất một điều vô cùng thiết yếu đó là dưỡng da sau khi cạo lông. Đây là bước phục hồi làn da bị tổn thương bởi vì dao cạo, cũng là bước giúp se khít lỗ chân lông giúp lông mọc lại mềm và thưa hơn trước. Vậy cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất?

Cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất?

Cạo là cách được dùng khá rộng rãi các chị em sử dụng để dọn đi phần lông chân của mình, bởi vì tính tiện dung, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, việc cạo lông không đúng cách có thể sẽ gây ra hiện trạng da bị trầy xước, tổn thương. Đặc trưng, bạn không biết chăm sóc như thế nào, không biết sau khi cạo lông chân xong nên bôi gì an toàn?

Cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất

phương pháp cạo lông chân được đa dạng người lưu ý

Việc liên tục cạo lông khiến da trở nên khô, lỗ chân lông giãn rộng. Để ngăn chặn những tình trạng này, ngay sau khi cạo lông chân những bạn không nên quên bôi kem dưỡng ẩm để bình phục da và giúp tiến hành se khít lỗ chân lông.

Sau khi cạo lông chân xong nên bôi gì tốt cho da?

Việc cốt yếu là khi cạo lông chân nên bôi gì để chất lượng cho da. Việc dưỡng ẩm da sẽ giúp se khít lỗ chân lông bạn có thể áp dụng các loại tinh dầu có chiết xuất từ thiên nhiên thoa trực tiếp đến 1 lớp mỏng lên da. Những loại tinh dầu phù thống nhất cho việc cạo lông chính là tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa hồng. Bạn sẽ không phải lo cạo lông chân xong bị ngứa nữa.

  • Tinh dầu hoa oải hương

Cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất

Tinh dầu hoa oải hương

Tinh dầu oải hương được chiết xuất từ loài cây có tên là Lavandula angustifolia có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, chữa trị lành các vết thương và thực hiện se khít lỗ chân lông. Tinh dầu này đặc biệt chất lượng cho sức khỏe của tóc và da người.

  • Tinh dầu hoa hồng

Cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất

Tinh dầu hoa hồng

Tinh dầu hoa hồng là loại tinh dầu được vận dụng phổ biến trong thẩm mỹ. Tinh dầu này ngoài tác dụng tiến hành dẹp da thì còn có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm cực chất lượng. Ngoài ra tinh dầu này còn có trình độ tiêu diệt các loại virus, vi sinh vật gây ra các bệnh về da. Hiện tượng bôi tinh dầu này sau khi tẩy lông bạn sẽ không còn nhất thiết lo về các bệnh như viêm lỗ chân lông trên da nữa. Hơn thế nữa, tinh dầu hoa hồng giúp se khít lỗ chân lông vô cùng tác dụng tốt, bôi tinh dầu này lông sẽ bị ức chế và mọc thưa hơn ở những lần sau.

  • Tinh dầu Jojoba

Cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất

Tinh dầu Jojoba

Tinh dầu jojoba có năng lực không thấm nước cho da, bảo vệ da khỏi vi khuẩn, ngoài nguy cơ dưỡng ẩm thì tinh dầu Jojoba còn có tác dụng thực hiện lành vết thương và se khít lỗ chân lông lợi ích tốt.

  • Mỡ trăn

Cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất

Mỡ trăn

sau đó cạo lông chân, thoa mỡ trăn sẽ tiến hành giảm thiểu sự phát triển của lông. Đặc biệt mỡ trăn còn có tác dụng triệt lông, hiện tượng bạn bôi mỡ trăn không các giảm thiểu số lượng lông mọc lại mà còn có nguy cơ triệt lông chân vô cùng lợi ích tốt.

Hướng dẫn cách cạo lông chân đúng cách, an toàn tại nhà

Để cạo lông chân đúng cách an toàn và hiệu quả, bạn nên tiến hành đúng theo những bước sau:

Cạo lông chân xong nên bôi gì hiệu quả tốt nhất

Tẩy da chết trước khi cạo lông chân

Bước 1: Tẩy da chết, đây là bước giúp loại bỏ đi phần da chết bám quanh lỗ chân lông, giúp quy trình cạo lông diễn ra trơn chu hơn.

Bước 2: Tắm làm mềm da, việc tẩy da chết chỉ giúp bạn cắt bỏ đi một trong những phần lớp da chết trên cơ thể. Đối với các vùng cạo lông lớn như chân, tay thì bạn nên tắm để tiến hành sạch và mềm da ở vùng lông mong muốn cạo.

Bước 3: Thoa gel cạo lông chân, đây là bước chẳng thể thiếu giúp quy trình cạo lông diễn ra nhanh và an toàn hơn.

Bước 4: Cạo lông chân đúng cách. Đặt lưỡi dao cạo ngược chiều lông chân mọc. Đối với những lưỡi dao mới thì bạn nên cẩn thận hạn chế tiến hành trầy xước da. Rửa sạch thấm khô vùng da vừa được cạo

Bước 5: Dưỡng ẩm da. Dùng các loại tinh dầu tự nhiên có nguy cơ dưỡng ẩm và tiến hành se khít lỗ chân lông như đã nói như trên để bình phục và chăm sóc da sau khi cạo lông.

Dưỡng da sau đó cạo lông chân là bước rất nhu cầu thiết yếu, vì vận bạn đừng quên bước này để việc cạo lông chân đạt bảng kết quả tốt nhất. Để biết thêm thông tin rõ ràng về bài viết cạo lông chân xong nên bôi gì và cách tẩy lông an toàn và hữu hiệu nhất tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, các bạn hãy gọi ngay Hotline: 18002045 hoặc bạn hãy vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được cung cấp sớm nhất.

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia