Review kem tẩy lông Missha Hà Quốc có tốt như quảng cáo?

Rate this post

Không rõ là Các bạn có thường xuyên gặp các vấn đề như: lông tay quá dài, lông chân thì hơi đậm… Như mình không nhỉ? Nhưng mình nghĩ đây chắc chẳng phải câu chuyện của riêng ai nên bữa nay cho phép mình gửi tới Các bạn review về 1 chiếc kem triêt lông Hàn Quốc với nhãn hiệu của hãng Missha nhé!Em đó là: Missha In Shower Comfort Hair Removal Cream

Vì là kem triêt lông nên bạn biết rồi đó. Sản phẩm có dạng kem màu trắng đục với mùi hương không dễ chịu lắm đâu nhưng lại không quá nồng nên trợ thì có thể chấp nhận được.Dòng sản phẩm này có hai màu: Hồng và Xanh. Trong bài review kem triêt lông Missha này sẽ kể về tuýp xanh, là tuýp mình đang dùng với mẫu mới 2016 mà thương hiệu này vừa mới đổi bao phân bì hè rồi ấy. Mình thích quá nên sắm luôn. Như Các bạn cũng thấy đấy, mình dùng tuýp xanh là kem triêt lông cho da nhạy cảm. Còn tuýp hồng là cho da thường nha. Tại đôi khi mình cũng sử dụng em này tẩy lông cho vùng dưới cánh tay nên chọn loại cho da nhạy cảm để dịu nhẹ hơn thôi. Dù thế, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn tinh dầu nhẹ, mát, không chất tạo hương để khiến cho dịu và kháng khuẩn cho da, còn với những dòng kem dưỡng da có thể trâm dịu ngay nhưng cất nguy cơ tắc lỗ chân lông.

Kem tẩy lông Missha

Kem tẩy lông Missha

Tậu một sản phẩm Missha In Shower Comfort Hair Removal Cream sẽ gồm: 1 tuýp kem và 1 mút để đẩy lông nha. Miếng mút này lúc sử dụng bạn phải thấm nước rồi vắt ráo chứ thường nhật nó khô cứng lại không sử dụng được đâu (trừ lúc trước hết bạn mở hộp ra thì chỉ duy có khi đó mút mềm thôi).

Và hiện giờ mình sẽ review kem tẩy lông Missha In Shower Comfort Hair Removal Cream có các ưu nhược điểm gì nhé!

Ưu điểm:

  • Triêt nhanh và sạch vùng lông cần triêt trong 3 phút. Khi trâm kem mình để tầm hai phút là dùng miếng mút cố nhiên thử đẩy nhẹ chiếc thôi là lông trôi ngay. Không những thế, ví như lông bạn đậm hay rậm hơn thì có thể đợi 5 phút nha. Nhưng đừng để quá 5 phút vì lúc đấy bạn đẩy lông đi da sẽ tương đối rát nhẹ đấy. Lưu ý, sau lúc triêt lông, bạn nên giảm thiểu tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nên trâm kem chống nắng trước khi ra ngoài
  • Không gây kích ứng da. Như mình chia sẻ thì đây là kem triêt lông thấp cho da nhạy cảm thành ra độ kích ứng rất thấp. Mình chuyên dụng cho vùng dưới cánh tay siêu nhạy cảm mà thấy vẫn không bị gì. Ấy mà mình chưa dám thử trên mặt đâu.
  • Tiết kiệm giá bán, giá một tuýp này mình tìm của Missha là 180k 200ml tiêu dùng phải nhắc là 1 tuần hay 2 tuần siêng mới tẩy một lần thôi nha.
  • Tiện lợi, miếng mút cố nhiên quả sức là tâm lí. 1 Điểm mạnh cho sản phẩm kem triêt lông Hàn Quốc này! Mút giúp đẩy lông sau khi xoa kem gọn hơn phổ quát. Có điều dùng mới hết 1/2 tuýp thì miếng thì mình nghĩ cũng nên thay mút rồi. Thế là lon xon ra siêu thị chọn miếng khác.
  • Lông mọc lại không bị dày hay cứng thêm. Đây là kinh nghiệm của mình.

Kem tẩy lông Missha

Kem tẩy lông Missha

Nhược điểm:

  • Lông mọc lại nhanh, sau hai ngày là mình sờ vào chân đã thấy lông nhú lên rồi. Nhưng thực ra sau hai ngày thì độ dài của sợi lông tăng lên chậm.
  • Vẫn có hiện tượng lông mọc dưới da gây đau dễ sợ.

Và đây là 1 số san sớt của mình. Nếu như bạn nào thực thụ để ý có thể tham khảo nha. Dù sản phẩm này có 1 số nhược điểm nhưng vì đã từng dùng qua rộng rãi sản phẩm kem triêt lông khác thì mình thấy Missha In Shower Comfort Hair Removal Cream vãn có rộng rãi điểm tốt hơn hẳn đó.

Nguồn: http://trietlongtangoc.vn

Bình luận
Viết bình luận của bạn
Bình luận
Từ khóa
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ
Chat với chuyên gia